Bán giống điều thực sinh và ghép thuần chuẩn

Cung cấp giống điều – Cơ sở cung cấp giống điều hàng đầu Việt Nam. với thâm niên trên 12 năm trong lĩnh vực cây giống. Viện cây trồng chúng tôi luôn mang đến cho bà con những giống điều mới nhất, có năng suất cao nhất.

Gần đây thị trường điều giống trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi mà hạt điều cung cấp ra thị trường không đủ cung ứng và giá điều đang có xu hướng tăng vậy nên có rất nhiều bà con nông dân đang quan tâm đến giống cây này.

Vì vậy với bài viết mới dưới đây của Viện Cây trồng chúng tôi sẽ gửi đến bà con nông dân một số thông tin hữu ích về cây điều nhé! Mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết này với chúng tôi nhé!

Một số ưu điểm của giống cây điều

– Năng suất ổn định hàng năm, thời gian thu hoạch sớm, là giống cây ngắn ngày.

– Thích nghi tốt với điều kiện khí hậu và không kén thổ nhưỡng, đặc biệt thích hợp trồng trên các vùng đất màu mỡ như đất bazan, đất phù sa…

– Dễ trồng, dễ chăm sóc, chỉ cần chăm sóc đúng phương pháp, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thì cây sẽ phát triển tối ưu nhất mà lại không tiêu tốn nhiều thời gian chăm bón.

– Hạt điều sau khi thu hoạch và chế biến có mùi vị rất ngon ngoài ra với công nghệ sản xuất hiện đại thì hạt điều sẽ là thành phần không thể thiếu đối với một số thực phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng hiện đại.

– Sản phẩm được chế biến từ hạt điều luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, vào các dịp đặc biệt như Tết cổ truyền thì hạt điều đã được chế biến đóng gói luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Ngoài ra còn phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu với chất lượng tuyệt hảo hứa hẹn sẽ cho người nông dân chúng ta cơ hội làm giàu.

– Khoảng từ 3 – 5 năm kể từ ngày trồng thì giống điều sẽ cho thu hoạch và trong những năm về sau năng suất sẽ ổn định dần và chất lượng ngày càng cao.

– Ngoài ra cây điều có thể trồng xen canh với một số cây trồng khác đem lại nhiều nguồn thu nhập cho người nông dân.

– Tuổi thọ cây điều khá cao, có thể thu hoạch liên tục trong 10 năm và mang lại nguồn thu nhập kinh tế ổn định cho người nông dân.

 

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi bà con sẽ có thêm sự lựa chọn cho việc phát triển kinh tế hộ gia đình ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.

Mua cây điều ở đâu? Cơ sở nào bán giống điều chất lượng và uy tín?

 

Hiện nay, tại cơ sở của chúng tôi đang cung cấp giống điều  để bà con có thể chuyển đổi giống điều tại vườn canh tác của gia đình.

Liên hệ: Anh Tú

Điện thoại:  0981617773

Địa chỉ: 129 Trần Phú, Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm đồng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *