Cây óc chó, cơ sở cung cấp giống cây óc chó

Bán giống óc chó hàng F1 được nhân giống từ vườn đầu dòng. Cơ sở cung cấp hạt giống óc chó, hạt óc chó tách vỏ cho bà con. 

 

Giới thiệu về cây óc chó

Cây óc chó hay còn được gọi là cây hồ đào, trong dân gian óc chó được coi là một vị thần của các loại cây trái. nhân hạt óc chó thường có vị ngọt, mang tính ấm, có tác dụng lành mạnh với sức khỏe, người gầy khi sử dụng óc chó có thể giúp tăng cân, đan tóc, trơn da…Trung Quốc: cây óc chó được xem như là vị thuốc có tác dụng bồi bổ phế thận, định suyễn nhuận tràng. Ngày nay nhân hạt óc chó rất bổ dưỡng có nhiều protein có thể giúp nhuận tràng trị tiêu chảy, trị giun… nên giá trị của hạt óc chó tăng rất cao.Ở các nước phương tây, hạt óc chó được dùng trị các bệnh ngoài da, lao phổi, đái dầm, ký sinh đường ruột. Lá của cây óc chó được làm thuốc đặc hiệu chữa bệnh tràng nhạc, các bệnh về da chốc lở, ghẻ ngứa, phát ban da..

Những lưu ý khi canh tác

Cây óc chó là một trong số những cây thực vật hướng về ánh sáng mặt trời, khí hậu ấm áp có thể chịu được nhiệt độ thấp nhưng chỉ chịu được trong thời gian ngắn.

Có tính thích nghi cao đối với đất trồng có thể sinh trưởng trong môi trường đất dính, đất cát, đất kiềm thậm chí trên những vách đá với điều kiện dinh dưỡng thấp. Nhưng tốt nhất bà con nên trồng cây óc chó trên đất pha cát, Đất Phù Sa hoặc Đất Đỏ.

Nhiệt độ thích hợp nhất: 20 đến 30 độ Cây óc chó nói chung rất dễ trồng và chăm sóc, nhưng bà con chú ý tạo rãnh thoát nước cho cây nơi trồng cây óc chó phải để đủ ánh sáng thường xuyên cung cấp đủ nước và dưỡng chất nhất là phân hữu cơ, hóa học và phân vi sinh để giúp cây có sức sống khỏe và có thể ra trái quanh năm.

Đặc điểm của cây giống

Chúng tôi là một trong những cơ sở đầu ngành Việt Nam sản xuất giống cây óc chó để xuất ra thị trường trong nước và ngoài nước. Chúng tôi luôn mang đến cho bà con những giống cây óc chó tốt nhất khỏe mạnh nhất đủ tiêu chuẩn trồng ngoài đồng.Quy cách cây: tùy vào thời gian mà con đặt hàng, nhưng chúng tôi luôn cam kết với bà con quy cách cây khi xuất tại vườn: 50cm – 60cm đối với cây từ 7 đến 8 tháng tuổi

Liên hệ

  • Địa chỉ: 129 Trần Phú, Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm đồng
  • Số điện thoại : 0941674282 – 0981617773

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *